Du Học Nghề Đức Nghệ Tĩnh

  • Home
  • Du Học Nghề Đức Nghệ Tĩnh

Về Du Học Nghề Đức Nghệ Tĩnh
( BLA Nghệ Tĩnh )

BLA Group – du học nghề Đức Nghệ Tĩnh được sáng lập bới tiến sĩ Nguyễn Tuấn Nam ( tiến sĩ trẻ nhất người Việt tại Đức ) và các tiến sĩ, thạc sĩ có danh tiếng từ Đức trở về từ năm 2017, mang trong mình sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam có thể tiếp cận được một môi trường giáo dục, làm việc phát triển bậc nhất thế giới, trở thành những nhân viên chuyên nghiệp, những ông bà chủ, những doanh nhân thành đạt tại trời Âu, trở thành niềm tự hào của gia đình, quê hương, đất nước.

Năm 2020, BLA – Du học nghề Đức Nghệ Tĩnh trở thành đơn vị tiêu biểu được vinh danh trong chương trình kỷ niệm 45 năm quan hệ Việt – Đức, là tổ chức hàng đầu Việt Nam trong việc đào tạo tiếng Đức, tư vấn du học nghề, du học đại học, kỹ năng làm việc và văn hoá Đức.

Ưu Điểm Du Học Nghề Đức Nghệ Tĩnh

100-visa-du-hoc-nghe-duc

100% Đậu Visa

Tại du học nghề Đức nghệ tĩnh tới thời điểm hiện tại tỉ lệ đậu B1, đậu visa là 100%, chưa có trường hợp không đi được, chỉ cần chăm chỉ học tập.

hoc-tieng-duc-du-hoc-nghe-duc-1

Đồng Hành Tại Đức

Học viên BLA được đưa đón tại sân bay, chuẩn bị phòng, hỗ trợ mọi vấn đề trong 3 năm học nghề và khi đã ra trường. Với mạng lưới cộng đồng BLA khắp 13 bang.

du-hoc-nghe-duc-nghe-tinh-giao-vien

Giáo Viên Chất Lượng

100% giáo viên có bằng sư phạm và ngôn ngữ Đức, đã sinh sống tại Đức trong thời gian dài và cả giáo viên người Đức cùng giảng dạy.

hoc-tieng-duc-du-hoc-nghe-duc

PP Đào Tạo Độc Quyền P4F

P4F là phương pháp đào tạo độc quyền của BLA, giúp học sinh tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên, thú vị và hứng thú, tạo không khí lớp học luôn vui vẽ.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

[contact-form-7 id=”110″ title=”đăng ký du học nghề”]

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

[contact-form-7 id=”110″ title=”đăng ký du học nghề”]

he-sinh-thai-du-hoc-nghe-duc-nghe-tinh

Hệ Sinh Thái Du Học Nghề Đức Nghệ Tĩnh

Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Đức dành cho mọi đối tượng: học fulll time, học sinh sinh viên vừa học chương trình tại nhà trường vừa muốn học tiếng Đức, những người đi làm học thêm tiếng Đức, BLA đã xây dựng hệ sinh thái tiếng đầy đủ phù hợp với tất cả người học, bao gồm các chương trình:

– Học tại trung tâm: tối đa 7- 10 học viên, được học trực tiếp với giáo viên người Việt và giáo viên người Đức, được học các kỹ năng, văn hoá Đức.

– Học trực tuyến: học qua các ứng dụng zoom, skype.., mỗi lớp chỉ tối đa 5 học viên giúp cô giáo có thể tương tác thường xuyên với các bạn.
– Học Video: Các bạn có thể học bất cứ lúc nào có thời gian, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn hiệu quả.

– Học qua App: dành cho cả hệ điều hành ios và android, học viên được học qua các video, các bài kiểm tra trắc nghiệm, các bài thi thử…

Các Ngành Nghề Du Học Nghề Đức

Du Học Nghề Đức Nghệ Tĩnh ” đã kết nối với rất nhiều trường và doanh nghiệp lớn tại Đức với các ngành nghề đa dạng như: Ngành điều dương; đầu bếp; nhà hàng khách sạn; bán hàng; du lịch; thiết kế đồ hoạ; thiết kế thời trang; công nghệ thông tin; các ngành thủ công; cơ khí, thợ điện, lắp sàn; thợ mộc; làm mái; tóc; spa; nail…

Hội Đồng Quản Trị

banner-du-hoc-nghe-duc-nghe-tinh-1
dinh-cu-duc-du-hoc-nghe-nghe-tinh

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

[contact-form-7 id=”110″ title=”đăng ký du học nghề”]

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

[contact-form-7 id=”110″ title=”đăng ký du học nghề”]

Tin Tức Cập Nhật

Nhanh Tay Nhận Ưu Đãi

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí và hưởng các ưu đãi đặc biệt. Các ưu đãi của BLA thường có số lượng hạn chế và trao hết trong thời gian rất ngắn.