Học Tiếng Đức Cùng Du Học Đức Nghệ Tĩnh BLA

  • Home
  • Học Tiếng Đức Cùng Du Học Đức Nghệ Tĩnh BLA

Tổ chức giáo dục BLA sở hữu hệ thống dạy học tiếng Đức đa dạng và hiện đại nhất tại Việt Nam, bao gồm cả học online qua zoom, học qua video trên website và app và học trực tiếp tại trung tâm, phù hợp với mọi đối tượng: học full time để đi du học, du học nghề, học chủ động thời gian… với đội ngũ thầy, cô giáo chất lượng, học tập và sinh sống nhiều năm tại Đức. Ngoài ra học viên còn được học trực tiếp với giáo viên người Đức ( 1 tuần 2 – 3 buổi ) giúp cho kỹ năng nghe, nói và phát âm tốt hơn.

he-sinh-thai-du-hoc-nghe-duc-nghe-tinh
Hệ sinh thái đầy đủ, phù hợp với mọi đối tượng

Phương Pháp Dạy Học Độc Quyền P4F

Phương pháp P4F được nghiên cứu và phát triển bởi BLA,  P4F cung cấp cho người học tiếng Đức cách học và tự học một cách hiệu quả và hứng thú,  P4F bao gồm 5 yếu tố chính:

– Phonetik: là học ngữ âm để tạo nền tảng cho nghe và nói chuẩn

– Frequently Repetition: Sự nhắc đi nhắc lại thường xuyên: đây là cách học truyền thống nhưng hiệu quả đối với học ngoại ngữ nói chung và tiếng Đức nói riêng.

– Friends: Học cùng bạn bè với các hình thức học nhóm, câu lạc bộ.

– Fun: Tạo ra môi trường học vui vẻ thoải mái cả trong lớp học và các hoạt động bên ngoài như dã ngoại, câu lạc bộ nói, du lịch..

– Flashcard : là việc học từ thông qua thẻ từ cộng với phương pháp nhớ từ khó độc đáo dựa trên cách liên tưởng hình ảnh.

hoc-tieng-duc-truc-tiep
Lớp học tiếng Đức tại BLA

Học Tại Trung Tâm

Tại BLA các phòng học được trang bị đầy đủ máy chiếu, điều hoà và các thiết bị phục vụ học tập, đặc biệt mỗi lớp học chỉ từ 6 -8 10 học viên, giúp cho sự tương tác giữa giáo viên và học sinh diễn ra liên tục.

Khi đăng ký học trực tiếp tại trung tâm, học viên được tặng khoá học video qua website và app bổ trợ cho quá trình học được hiệu quả hơn. Ngoài ra học viên còn được tham gia các buổi ngoại khoá, tham gia vào câu lạc bô tiếng Đức, cũng như trải nghiệm văn hoá Đức ngay tại lớp học.

Đặc biệt, tính đến thời điểm hiện tại số học viên học trực tiếp tại BLA đạt tỉ lệ đậu B1 100%.

[contact-form-7 id=”200″ title=”đăng ký học thử tại trung tâm”]

Học Qua Video

Nhằm giúp học viên chủ động thời gian học tập, BLA đã phát triển khoá học video qua website và ứng dụng trên điện thoại để học viên có thể học mọi lúc mọi nơi, trong khoá học video các em cũng được học theo phương pháp độc quyền P4F và làm các bài kiểm tra trắc nghiệm, các bài thi thử để test trình độ tiếng Đức, khả năng tiếng Đức của mình. Học qua video cũng là hình thức học tiết kiệm chi phí nhất cho học viên.

Học Live Qua Zoom.

Có rất nhiều học sinh ở các tỉnh thành xa trung tâm nhưng vẫn muốn trong quá trình học tương tác thường xuyên với giáo viên thì có thể đăng ký khoá học live qua zoom với mỗi lớp học chỉ tối đa 5 bạn, có thể chọn cho mình lịch học phù hợp: 1 tuần 3 buổi hoặc 1 tuần 5 buổi.

[contact-form-7 id=”200″ title=”đăng ký học thử tại trung tâm”]

Nhanh Tay Nhận Ưu Đãi

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí và hưởng các ưu đãi đặc biệt. Các ưu đãi của BLA thường có số lượng hạn chế và trao hết trong thời gian rất ngắn.